เรื่องเสียวบ้านพักคนงานก่อสร้าง

บ้านคนงานก่อสร้างส่วนมากจะเป็นห้องแถวครับ หรือแคมป์คนงาน ทำด้วยสังกะสีที่ร้อนมากๆผมไปเห็นแล้วไม่รู้ว่าอยู่กันไปได้อย่างครับ แออัดมาก  จนกระทั่งที่ข้างบ้านผมมีนายทุนมาซื้อเพื่อนสร้างโรงงานอะไรสักอย่าง ก่อนที่จะมีการสร้างโรงงานเขาได้สร้างแคมป์ที่พักคนงานก่อนครับ ทำด้วยสังกะสีเป็นแถวๆมีห้องน้ำหลังข้างหลังเยอะมากหลายห้อง พอสร่างเสร็จก็มีคนงานก่อสร้างมาอยู่เป็นชายหญิงอยู่กันเป็นคู่ๆบางคนก็พาลุกมาอยู่ด้วย มารู้ทีหลังว่าเป็นคนมาจากต่างด้าวครับ ผมเห็นผู้หญิงนุ่งผ้าโสร่งรู้ทันทีว่าเป็นพม่าครับ ที่พักคนงานอยู่ติดรั้วบ้านผมพอดีครับ

แต่โรงงานอยู่ไกลไปอีก ครึ่งกิโลครับ พอเลิกงานคนงานจะเดินมายังที่พัก ผมเป็นคนที่สอดรู้สอดเห็นเป็นอย่างมาก วันนั้นที่แคมป์คนงานผมเห็นผู้หญิงคนหนึ่งอยู่คนเดียวกำลังนุ่งผ้ากระโจมอกเตรียมจะอาบน้ำสงสัยเป็นแม่บ้านสาวอายุไม่เกิด 30 ปี กำลังจะอาบน้ำ ดูรูปร่างแล้วอวบเหลือเกิน น่าฟันเป็นอย่างมาก ทันใดนั้นความคิดของผมอย่างหนึ่งก็เกิดขึ้นครับ ผมอยากจะแอบดูแล้วสิครับ อยากรู้เหมือนกันว่าหีผู้หญิงพม่าจะเป็นอย่างไรน่าจะใหญ่

ตอนนี้ที่แคมป์คนงานทุกคนไปทำงานกันหมดมีผู้หญิงคนนี้คนเดียวครับ ผมแอบข้ามรั้วตามเข้าไปที่หลังห้องน้ำที่ทำด้วยสังกะสีเก่าๆ มีรูพรุนเต็มไปหมดมองเห็นข้างในอย่างชัดเจน สาวพม่ากำลังถอดผ้าถุงออกจนร่างเปลือยเปล่าหันหลังให้ผมบั้นท้ายใหญ่มาก ควยผมแข็งขึ้นมาทันทีเลยครับ อยากจะเอาควยไปเสียบหีจริงๆครับ อยากจะจับโก่งโค้งเอาควยxxxหีทางด้านหลังจริงๆ ผมเสียวมากจากนั้นสาวพม่าก็หันหน้ามาทางผม”ซี๊ดดด…อ่าส์” ควยผมควยทันที”บอกตามตรงว่าเงี่ยนมาก หีไม่มีขนเลยสักเส้นครับเหมือนหีฝรั่งในหนังโป๊

ทั้งอวบอูมเนียนมาก คนงานสาวพม่ากำลังเอานิ้วแหวกหีตัวเองพร้อมกับก้มเอาน้ำราดหีล้างทำความสะอาดอยู่นานครับ เธอแหวกหีปลิ้นแตด แตดแดงๆเห็นแล้วเสียวควยมาก เอามือควักล้วงหีจากนั้นเอานิ้วล้างหีทำความสะอาดหมดจดเลยครับ ผมเห็นหนังโป๊สดๆแบบนี้เงี่ยนมากสุดเลยครับ เอาควยที่แข็งโด่ออกมาชักว่าวอย่างเมามันส์จนน้ำเงี่ยนใกล้แตกผมหยุดเสียดายครับเดี๋ยวจะเสียวไม่นานสาวพม่านั่งลงยองๆทำให้เห็นหีจะจะเลยครับ อ้าซ่าแตดโผล่ออกมาผมรัวควยชักว่าวอย่างเร็ว ยิ่งมองหียิ่งเสียวมากจนในที่สุดน้ำเงี่ยนผมก็แตกทะลั่กออกมาพุ่งใส่ฝาห้องน้ำเลอะไปหมดมันเสียวมากยิ่งกว่าหนังโป๊อีกครับ